ag区块链百家乐(www.eth0808.vip):Bleach: Huyết chiến ngàn năm Tập 11 Ngày phát hành & tiết lộ nội dung: Ichigo thất bại trong khóa huấn luyện!

ag区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Ngày ra mắt tập 11 của Bleach: Ngàn Năm Huyết Chiến đã được ấn định vào thứ Hai sắp tới, và người hâm mộ sẽ thấy nhân vật chính của bộ phim khét tiếng này trở về với cội nguồn của mình. Tập mới nhất của bộ truyện đã từng chứa đầy hậu quả của trận chiến gần như phá hủy Soul Society, và bây giờ giống như anime thể loại shounen, chúng ta đang huấn luyện các nhân vật chính trong khi chúng ta không biết những kẻ phản diện của bộ truyện là gì đang làm.

Thang đo sức mạnh trong anime cũng bị xáo trộn, và thực tế là bộ anime này vẫn nổi tiếng là do nó nằm trong top 3 vào thời điểm đó.

Hoạt hình cho bộ truyện là điều mà người hâm mộ mong muốn và Bleach: Ngàn Năm Huyết Chiến là một điều may mắn đối với nó vì nó sẽ không chỉ mang đến cho người hâm mộ một hoạt hình mới cho bộ truyện yêu thích của họ mà còn cả phần cuối cùng của bộ truyện. sẽ kết thúc tốt đẹp loạt phim Bleach.

Phần Bleach: Cuộc chiến máu ngàn năm đã được chia thành tổng cộng bốn phần khác nhau và mỗi phần được báo cáo là có tổng cộng 13 tập. Chúng tôi sẽ có thêm ba tập nữa trong mùa đầu tiên trong suốt mùa thu năm 2022, có thể có toàn bộ quá trình đào tạo của nhân vật chính.

Tập mới nhất của bộ truyện đã chứng kiến ​​​​Ichigo thất bại trong khóa huấn luyện và bị cấm bởi thành viên của Squad Zero, người tạo ra Zanpuko, người nói rằng Ichigo không phải là Shinigami thực sự và do đó, Zanpakuto của anh ấy sẽ không được phục hồi. Anh ấy cũng đề cập rằng Ichigo phải quay trở lại cội nguồn của mình để tìm lại chính mình, và do đó, nhân vật chính của chúng ta đã trở lại trái đất tại ngôi nhà này.

Sự phát triển này rất khó đoán đối với những người chỉ hâm mộ anime, nhưng một lần nữa, đây là thể loại shounen điển hình trong đó nhân vật chính phải tìm hiểu về nguồn gốc của mình để vươn lên. Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 11 có thể sẽ có cảnh Kurosaki Ichigo tìm kiếm cội nguồn của mình, vì vậy chúng ta hãy nói chi tiết về tập này.

OMG UNOHANAS BANKAI TRUYỀN HÌNH HOẠT HÌNH RẤT TỐT TÔI KHÔNG THỂ #BLEACH_anime pic.twitter.com/O1OzHLfg8Q

— Selim (@MangakaSelim) ngày 12 tháng 12 năm 2022

Tại thời điểm viết bài này, vẫn chưa có tập 11 của Bleach: Ngàn Năm Huyết Chiến, nhưng vẫn không ngăn được tôi dự đoán các sự kiện có thể xảy ra trong tập sắp tới.

Ngoài việc dự đoán những gì có thể xảy ra trong Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 11, chúng tôi cũng sẽ điền vào bài viết này các chi tiết khác, chẳng hạn như ngày phát hành chính xác của tập phim, bao gồm cả nơi bạn có thể xem Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 11 cũng. Với điều đó đã được nói, chúng ta hãy đi sâu vào nó.

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 11

Ở cuối tập mới nhất, tựa đề của Bleach: Ngàn Năm Huyết Chiến Tập 11 đã được tiết lộ, đó là “Mọi thứ trừ cơn mưa”, và như đã đề cập trước đó, tập phim có thể sẽ có cảnh Ichigo tìm ra cội nguồn mà thuyền trưởng đã nói đến. .

Ywach đã nói với Ichigo trong các tập trước của Bleach: Ngàn Năm Huyết Chiến rằng Ichigo sau này cũng là một Quincy và cũng có điều gì đó về mẹ của anh ấy. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu chúng ta thấy Ichigo hỏi cha mình về điều đó, nhưng cách Ichigo được miêu tả, có lẽ anh ấy sẽ không làm vậy.

Tập phim cũng có thể có Ishida kể từ khi chúng ta trở lại trái đất, người đang khám phá ra sự thật về Quinces. Cuối cùng cũng đến lúc chúng ta biết thêm về nhân vật phản diện chính của bộ truyện cũng như tập phim sắp tới có thể là nó. Ngày phát hành và các thời điểm khác nhau cho Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 11 được đề cập bên dưới.

Ichigo đã trở về nhà!

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 11 Ngày Giờ Phát Hành

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 11, có tựa đề “Mọi thứ trừ cơn mưa,” sẽ được phát hành vào thứ Ba, ngày 20 tháng 12 năm 2022, lúc 00:00 giờ theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Sau đây là các mốc thời gian khác nhau cho Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 11;

07:00 giờ Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 12 năm 2022. 09:00 giờ Giờ Trung tâm vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 12 năm 2022. 10:00 giờ Giờ Miền Đông vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 12 năm 2022. 20:30 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 12 năm 2022. 02:00 giờ Giờ Chuẩn Úc vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 12 năm 2022.

Xem Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 11 Online

Cũng giống như các tập trước của bộ phim, Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 11 cũng sẽ được phát sóng đầu tiên trên các Mạng địa phương của Nhật Bản và sau một hoặc hai giờ nữa, Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Tập 11 sẽ chỉ có trên nền tảng Disney+ vì nó đã mua được bản quyền của bộ truyện.

Cũng đọc: Ranger Reject Chương 79 Ngày phát hành: Sakurama dự định trở thành kẻ xâm lược thực sự!

,

皇冠信用盘www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。