澳洲幸运5是哪个国家的(www.eth0808.vip):Việt Nam chính thức trở thành Đối tác chiến lược toàn diện của Hàn Quốc

澳洲幸运5是哪个国家的www.eth0808.vip)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Việt Nam luôn coi trọng thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược tăng cường với Thái Lan

Chiều 5/12, tại Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc, Tổng thống Yoon Suk Yeol chủ trì lễ đón trọng thể Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc theo nghi thức cao nhất. Sau nghi thức lễ đón, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Yoon Suk Yeol dẫn đầu đoàn cấp cao hai nước tiến hành hội đàm.

Chuyến thăm của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tới Hàn Quốc lần này được kỳ vọng sẽ mở ra một bước ngoặt lớn trong sự phát triển của quan hệ hai nước. Trong chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương của Hàn Quốc, để đóng góp cho tự do, hòa bình và thịnh vượng ở khu vực, ASEAN được xác định là khu vực quan trọng nhất và Việt Nam là đối tác vô cùng quan trọng của Hàn Quốc.

Chiều 5/12, tại Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc, Tổng thống Yoon Suk Yeol chủ trì lễ đón trọng thể Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc theo nghi thức cao nhất

Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Oh Young-ju cho biết, Việt Nam là đối tác chính để Hàn Quốc tăng cường quan hệ đoàn kết với ASEAN". Kể từ tháng 10/2009, sau khi nâng cấp lên quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược, hợp tác hai nước ngày càng gặt hái nhiều "trái ngọt", từ chính trị, an ninh và quốc phòng đến đầu tư, thương mại, giáo dục, du lịch, hợp tác địa phương. Quãng thời gian 30 năm tuy chưa phải là dài, nhưng Việt Nam-Hàn Quốc đã trở thành đối tác quan trọng hàng đầu của nhau trên nhiều lĩnh vực, tin cậy chính trị và hiểu biết lẫn nhau không ngừng được củng cố.

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng kỳ vọng trong chuyến thăm lần này, hai bên sẽ ra Tuyên bố chung về nâng tầm quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc lên Đối tác hợp tác chiến lược toàn diện. Đây là sự ghi nhận về những thành tựu to lớn trong quan hệ hai bên 30 năm qua vừa tạo khuôn khổ và đặt ra định hướng cho quan hệ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Ngay sau hội đàm và chứng kiến lễ ký kết các văn kiện hợp tác, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đã có cuộc gặp ngắn với báo chí Việt Nam và Hàn Quốc để thông tin sơ bộ về kết quả hội đàm hai nước. Tại họp báo, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol khẳng định, "chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc có ý nghĩa to lớn khi năm nay tròn 30 năm hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao. Chủ tịch nước là vị quốc khách đầu tiên của tôi".

Nhà lãnh đạo Hàn Quốc đánh giá, trong 30 năm qua hai nước đã cùng hợp tác, cùng có lợi, hợp tác thương mại và đầu tư đã phát triển vượt bậc và người dân hai nước đã là "anh em, hàng xóm thân thiết với nhau". Dựa trên nền tảng đó, Tổng thống Yoon Suk Yeol cho rằng, quan hệ Hàn-Việt được nâng cấp lên Đối tác Chiến lược toàn diện, mở ra một chương mới trong hợp tác song phương.

Tổng thống Hàn Quốc nêu rõ, để đạt các mục tiêu, trước hết, hai nước cần tăng cường quan hệ trao đổi mang tính chiến lược. Đồng thời, hai bên cần nhất trí xem xét phương án thúc đẩy, đề cao hiệu quả của đối thoại chiến lược trong các lĩnh vực an ninh, ngoại giao.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đã có cuộc gặp ngắn với báo chí Việt Nam và Hàn Quốc.

Về kinh tế, Tổng thống Hàn Quốc nhận định, hai nước đã là đối tác tối ưu nhất trong lĩnh vực thương mại và đầu tư, Chính phủ sẽ tích cực hỗ trợ để thúc đẩy doanh nghiệp hai nước mở rộng hợp tác hơn nữa.

Trước họp báo, hai Nhà lãnh đạo đã cùng chứng kiến lễ ký kết các văn kiện hợp tác giữa Chính phủ và bộ, ngành hai bên. "Tôi mong đợi quan hệ hợp tác giữa hai nước sẽ được mở rộng hơn nữa, vì các văn kiện ký kết hôm nay đã bao hàm nhiều vấn đề quan trọng về kinh tế, an ninh" - Tổng thống nhấn mạnh. Về phần mình, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết, ông vừa có cuộc hội đàm rất thành công với Tổng thống Yoon Suk-yeol. Trong không khí hữu nghị, cởi mở, chân thành, hai bên đã đi sâu trao đổi về quan hệ song phương cũng như các vấn đề khu vực, quốc tế cùng quan tâm, đã đạt nhiều nhận thức chung quan trọng.

Hai bên nhất trí cho rằng quan hệ hợp tác Việt Nam-Hàn Quốc sau 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1992 đã đạt những bước phát triển nhanh chóng, toàn diện và thực chất. Đặc biệt, kể từ 2012, khi thiết lập mối quan hệ Đối tác chiến lược, hai bên đã trở thành đối tác quan trọng hàng đầu của nhau. Với sự tin cậy ngày càng cao, còn rất nhiều tiềm năng để hợp tác phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân và vì hòa bình, vì sự phồn vinh của hai nước.

Chủ tịch nước cho hay, "hướng về tương lai tươi sáng, tôi cùng ngài Tổng thống kính mến, thay mặt cho lãnh đạo hai nước, đã quyết định nâng cấp quan hệ hai nước lên Đối tác chiến lược toàn diện. Đó là niềm vui mà tôi muốn chia sẻ cùng các bạn hôm nay".

Hai bên đã trao đổi, thống nhất về tầm nhìn, phương hướng lớn và các biện pháp thúc đẩy quan hệ, hợp tác thời gian tới. Về chính trị-đối ngoại, tiếp tục duy trì thường xuyên giao lưu, tiếp xúc, trao đổi đoàn cấp cao và các cấp với các hình thức đa dạng, linh hoạt, kịp thời chia sẻ, phối hợp ý kiến về quan hệ hợp tác hai nước, về tình hình khu vực và quốc tế.

Về quốc phòng-an ninh, triển khai hiệu quả các cơ chế hợp tác và đối thoại hiện có, tạo kết quả cụ thể trong hợp tác về công nghiệp quốc phòng, đẩy mạnh phối hợp phòng chống tội phạm, nhất là tội phạm xuyên quốc gia, tổ chức khủng bố; hợp tác chặt chẽ xử lý các vấn đề an ninh phi truyền thống.

Về kinh tế, thương mại, đầu tư, tái khẳng định mục tiêu nâng nâng kim ngạch thương mại song phương lên 100 tỷ USD vào năm 2023 và hướng tới mức 150 tỷ USD vào năm 2030 theo hướng cân bằng.

Chủ tịch nước nhấn mạnh, "Việt Nam hoan nghênh các doanh nghiệp Hàn Quốc là những nhà đầu tư FDI lớn nhất tại Việt Nam với tổng vốn là 80 tỷ USD, tiếp tục mở rộng quy mô đầu tư gắn với chuyển giao công nghệ và hướng vào các lĩnh vực điện tử, phát triển cơ sở hạ tầng, xây dựng các Khu tổ hợp công nghệ chuyên sâu, khu công nghiệp xanh, đô thị thông minh...". Về hợp tác phát triển (ODA), Việt Nam cảm ơn Hàn Quốc đã cung cấp các khoản viện trợ, tín dụng ưu đãi mang lại những thành quả phát triển trên các vùng miền, kể cả những vùng khó khăn.

,

telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索用户包括telegram搜索用户、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Về lao động, Chủ tịch nước cho rằng, hợp tác lao động đã đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế xã hội hai nước. Hai nhà lãnh đạo nhất trí mở rộng hình thức hợp tác lao động mới, tiếp tục hỗ trợ để người lao động Việt Nam tại Hàn Quốc và người Hàn Quốc tại Việt Nam làm việc an toàn, thuận lợi, tuân thủ luật pháp của hai nước.

Về hợp tác khoa học-công nghệ, y tế, môi trường, tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả các cơ chế hợp tác hiện có. Việt Nam coi Hàn Quốc là đối tác trọng tâm về khoa học công nghệ cao như viễn thông, công nghệ thông tin, an toàn-an ninh thông tin, chính phủ điện tử, đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao, ưu tiên các dự án về chuyển đổi số, kinh tế số, kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, phát triển y tế công nghệ cao và hợp tác ứng phó biến đổi khí hậu...

Về văn hóa, giáo dục, du lịch, giao lưu nhân dân, hai bên nhất trí thúc đẩy mở rộng giao lưu văn hóa, giáo dục, du lịch, tăng cường hiểu biết, tin cậy lẫn nhau trong các tầng lớp xã hội. Tạo điều kiện thuận lợi cho công dân của nhau, hiện có khoảng 25 vạn người Việt Nam tại Hàn Quốc và 20 vạn người Hàn Quốc tại Việt Nam. Hàn Quốc nhất trí hỗ trợ thành lập “Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc” và hỗ trợ Việt Nam phát triển “công nghiệp văn hóa”...

Về hợp tác tại các diễn đàn đa phương, hai nước nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác chặt chẽ tại các diễn đàn quốc tế và khu vực.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Quốc, bày tỏ tin tưởng, với quyết tâm của lãnh đạo và nhân dân hai nước, khuôn khổ Đối tác chiến lược toàn diện sẽ đưa quan hệ song phương sang trang, phát triển mạnh mẽ ở tầm cao mới, vì lợi ích của nhân dân hai nước, đóng góp tích cực vào hòa bình, ổn định và phát triển ở khu vực và trên thế giới.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chuyển lời thăm hỏi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đến Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước trân trọng chuyển lời mời Tổng thống Hàn Quốc thăm Việt Nam và Tổng thống Yoon Suk Ye vui vẻ nhận lời.

Các văn kiện hợp tác Việt Nam đã ký kết với Hàn Quốc

1. Nghị định thư sửa đổi Hiệp định giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Đại Hàn Dân Quốc về hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong lĩnh vực hải quan.

2. Công hàm Trao đổi để triển khai nguyên tắc cộng gộp xuất xứ theo Hiệp định thương mại tự do giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland.

3. Thỏa thuận Khung hợp tác giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam với Bộ Kinh tế và Tài chính Hàn Quốc về sử dụng vốn vay ODA Hàn Quốc trong khuôn khổ Quỹ Hợp tác phát triển Hàn Quốc (EDCF) và Vốn xúc tiến phát triển kinh tế (EDPF).

4. Bản ghi nhớ giữa Bộ Ngoại giao Việt Nam và Bộ Ngoại giao Hàn Quốc về tăng cường hợp tác trên cơ sở quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện.

5. Bản ghi nhớ về hợp tác văn hóa giữa Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc giai đoạn 2023-2025.

6. Bản ghi nhớ hợp tác khai thác khoáng chất thiết yếu giữa Bộ Công thương Việt Nam và Bộ Thương mại Năng lượng Công nghiệp Hàn Quốc.

7. Bản ghi nhớ hợp tác công nghiệp điện lực và năng lượng sạch giữa Bộ Công thương Việt Nam và đối tác Hàn Quốc.

8. Bản ghi nhớ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khoa học y khoa giữa Bộ Y tế Việt Nam và Bộ Y tế Lao động phúc lợi Hàn Quốc

9. Bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực hợp tác Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) giữa Bộ Thông tin Truyền thông Việt Nam và Bộ Khoa học Công nghệ - Thông tin và Truyền thông Hàn Quốc

,

澳5彩票开奖网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

  • 评论列表:
  •  USDT官方交易网(www.usdt8.vip)
     发布于 2022-12-20 00:11:46  回复
  • 固然,即便是现有阵容重装上阵再次出征,卡椒领衔的快船也依然无惧任何球队,新赛季他们依然会是常规赛西部第1的热门争取者,以及季后赛成为湖人最大的对手,自然令人期待洛城双雄真正在季后赛会师死磕。快船的目的依然会是冲冠,在詹姆斯已经成为历史首位率差别3队夺冠超巨后,莱昂纳德一旦能够在新赛季率快船首次登顶,也将成为历史第2位杀青云云成就之人。火了踢我一脚

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。