皇冠足球社区:Trà Ngọc Hằng: Tôi vực dậy sau khi bị lừa 'trắng tay'

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Trà Ngọc Hằng khoe nhan sắc rạng rỡ trong ngày khai trương cơ sở kinh doanh mới

NVCC

Thừa nhận 'mát tay' trong kinh doanh

Chia sẻ với chúng tôi, Trà Ngọc Hằng nói từ khi còn bé, cô đã cố gắng kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Người đẹp từng làm nhiều công việc khác nhau như bán trà chanh, kẹo kéo... và nuôi cho mình ước mơ thoát nghèo. Diễn viên quê Cà Mau thừa nhận vì là nghệ sĩ nên "đa sầu đa cảm" trở thành một hạn chế khi kinh doanh. Qua thời gian, Trà Ngọc Hằng biết cách kiểm soát, cân bằng cảm xúc để có thể cùng lúc đảm nhận hai vai trò khác nhau.

Nữ diễn viên cũng phủ nhận chuyện tập trung kinh doanh, không mặn mà với nghệ thuật. Trà Ngọc Hằng nói đó là cách để cô nuôi dưỡng đam mê và sẵn sàng đầu tư chi phí để thực hiện những sản phẩm chỉn chu dành tặng khán giả. "Nếu tôi không mặn mà thì chắc sẽ không có sản phẩm mới hoặc xuất hiện ở các sự kiện. Mỗi khi đi một bộ phim, tôi mất khoảng 2 tháng. Trong khi mỗi ngày, tôi có thể kiếm được bằng số tiền đi một bộ phim. Mặc dù đi phim vẫn có thể quản lý online, nhưng chắc chắn khi tôi có mặt ở công ty thì mọi chuyện sẽ khác. Nhưng vì tôi còn máu nghệ thuật nên cứ làm", nữ diễn viên bộc bạch.

Trà Ngọc Hằng thấy bản thân may mắn khi công việc kinh doanh thuận lợi. Nhờ vậy, cô có nguồn thu để chăm lo cho gia đình và nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật

NVCC

Nói về chuyện nhiều nghệ sĩ bỏ nghề diễn vì không đủ sống, Trà Ngọc Hằng cho rằng điều đó tùy theo nhu cầu chi tiêu mỗi người. Với riêng cô, vì vừa lo cho con gái và các cháu nên "lấy tiền từ nghệ thuật thì không bao giờ đủ". "Tôi cố gắng làm chủ cuộc sống, tài chính của mình. Vì tôi biết nếu mình suy sụp thì mọi người cũng sẽ như vậy. Nhiều khi đang làm cái này, tôi phải nghĩ thêm cái khác. Đôi lúc tôi cũng mệt và chạnh lòng vì cô đơn, nhưng tôi nghĩ đến con, gia đình và cố gắng", nữ diễn viên quê Cà Mau bộc bạch.

Trà Ngọc Hằng thừa nhận bản thân "mát tay" trong kinh doanh. Dù có lúc bị lừa gạt đến mức trắng tay, nhưng công việc kinh doanh tốt hơn giúp cô gầy dựng lại mọi thứ. "Ban đầu, tôi từng sốc vì mình đầu tư số tiền lớn rồi mất hết. Nhưng nghĩ lại mình cũng tham vọng nhiều và đó là sự trừng phạt. Tôi chấp nhận buông bỏ để làm lại từ đầu", người đẹp chia sẻ.

Trà Ngọc Hằng bận rộn với công việc kinh doanh. Nhiều sao Việt dành thời gian đến chúc mừng cô khai trương cơ sở mới

,

环球ug会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

NVCC

Nói thêm về nguồn thu hiện tại, Trà Ngọc Hằng chia sẻ có lúc, một ngày kinh doanh bằng 3 năm làm nghệ thuật. Tuy nhiên, cô lấy số tiền đó để tiếp tục đầu tư để lo lắng cho nhiều người. "Tôi biết mình làm ra tiền rất nhiều nhưng không dư quá nhiều", cô giải thích.

'Tất cả mọi điều tôi làm bây giờ đều dành cho con gái'

Về đời sống cá nhân, Trà Ngọc Hằng đang làm mẹ đơn thân, tập trung chăm lo cho con gái và các cháu. Chia sẻ về mối quan hệ với người cũ, Trà Ngọc Hằng kể trước đây, cô không nhận trợ cấp cho con vì bản thân có sự tự trọng riêng. Song đến khi bé 1 tuổi, cô cởi mở hơn về vấn đề này. "Bạn ấy cảm thấy hỗ trợ được bao nhiêu thì làm thôi, chứ tôi không đòi hỏi. Tôi nghĩ mình không thể ràng buộc hoặc ép người ta làm điều mà họ không thích", cô bày tỏ quan điểm.

Vừa làm bố, vừa làm mẹ, Trà Ngọc Hằng không tránh khỏi cảm giác tủi thân. Sau này, cô nhận ra rằng mỗi người sinh ra đều có một số phận. Nhờ vậy, người đẹp vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng hơn. Về cuộc sống hiện tại, Trà Ngọc Hằng nói cô được một số người tiếp xúc, ngỏ ý làm quen. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng thừa nhận bản thân luôn có tâm lý dè chừng với phái mạnh.

Trà Ngọc Hằng không áp lực chuyện kết hôn mà dành hết sự thương yêu cho con gái

NVCC

Trà Ngọc Hằng bộc bạch: "Với một mối quan hệ mai mối, tôi sẽ tự tránh xa. Còn với người tôi nắm được thông tin thì sẽ tạo cơ hội cho mình. Tôi rất tôn trọng cảm xúc, giác quan của mình. Nhiều lúc tôi nghĩ mình cũng cần ai đó để chia sẻ mọi thứ. Nhưng vài lần thử lại không như mình mong muốn. Từ đó về sau, tôi không cho mình cơ hội nữa. Tôi cứ làm theo cảm xúc của mình".

Khi được hỏi về hạnh phúc cá nhân, nữ diễn viên tâm sự trước đây, cô từng đặt cho mình những cột mốc, mục tiêu để thực hiện. "Lúc 30 tuổi, tôi nghĩ mình sẽ kết hôn, lấy chồng nhưng bây giờ tôi đã 32 tuổi rồi. Chuyện con cái, tình cảm tôi không tính trước được vì mọi thứ thay đổi hết. Bây giờ tôi không tính cho bản thân mà nghĩ cho con gái. Những ước mơ, ấp ủ của tôi đã tạm gác lại. Khi có con rồi, tất cả những gì tôi làm đều dành cho bé", Trà Ngọc Hằng trải lòng.

,

ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。