ag区块链百家乐(www.eth108.vip):Công bố giám định clip liên quan vụ tai nạn khiến nữ sinh tử vong

ag区块链百家乐www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Ngày 12/11, ông Hồ Hoàng Hùng (cha nữ sinh H.A. bị tai nạn tử vong trước ngày thi tốt nghiệp ở Ninh Thuận) cho biết ông vừa nhận được thông báo kết quả giám định các clip liên quan đến vụ tai nạn làm con ông tử vong từ Cơ quan Điều tra hình sự Khu vực 3 (Quân chủng Phòng không - Không quân).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Theo thông báo kết luận giám định, Phân viện Khoa học hình sự Bộ Công an tại TPHCM đã giám định 9 clip liên quan đến vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h10 ngày 28/6.

Kết quả giám định từ 8h 18 phút 12 giây đến 8h 18 phút 16 giây ghi nhận hình ảnh ô tô đang di chuyển ở làn đường thứ 2 (theo hướng từ phía bên trái màn hình về phía bên phải màn hình) có bật đèn chuyển hướng bên phải theo hướng di chuyển của ô tô. Tốc độ di chuyển của xe là khoảng từ 27,34 km/h đến 28,44 km/h. Không xác định được biển kiểm soát của ô tô này.

Cũng theo giám định  lúc 8h 18 phút 15 giây đến 8h 18 phút 19 giây ghi nhận hình ảnh xe mô tô do một người điều khiển di chuyển trên làn đường thứ 2 (theo hướng từ phía bên trái màn hình về phía bên phải màn hình) có tốc độ di chuyển khoảng 47,4 km/h đến 50,78 km/h.

,

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

,

Kết quả giám định từ 8h 11 phút 25 giây đến 8h 15 phút 41 giây ghi nhận hình ảnh xe ô tô liên quan đến vụ tai nạn có bật đèn tín hiệu chuyển hướng (đèn xi nhan) bên phải theo hướng di chuyển của xe ô tô và có biển kiểm soát là 85A - 074.07.

Công an tỉnh Ninh Thuận dựng lại hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Đức An).

Như Dân trí đưa tin, sáng 28/6, ông Hoàng Văn Minh điều khiển ô tô biển kiể soát 85A - 074.07 va chạm với xe máy của nữ sinh H.A. khiến nữ sinh tử vong tại vị trí trước cổng một ngân hàng ở TP Phan Rang - Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận).

Ông Minh là quân nhân nên Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm đã thông báo cho đơn vị của ông Minh, đề nghị Cơ quan điều tra hình sự khu vực 3 tiếp nhận và giải quyết vụ tai nạn giao thông theo thẩm quyền.

Ngày 15/7, Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm đã hoàn tất các thủ tục chuyển toàn bộ hồ sơ, phương tiện và tài liệu có liên quan đến Cơ quan điều tra hình sự khu vực 3.

Ngày 7/8, Cơ quan điều tra hình sự khu vực 3 (Quân chủng Phòng không - không quân) có thông báo gửi Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án.

,

新二皇冠最新手机登录www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。