Vụ giẫm đạp ở Hàn Quốc: Chiều nay, thi thể nữ du học sinh Việt sẽ về đến quê nhà

a55555彩票网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Sau 5 ngày xảy ra thảm họa giẫm đạp trong Lễ hội Halloween tại Itaewon, Seoul (Hàn Quốc) làm ít nhất 156 người chết, chiều nay (3.11), thi thể nữ du học sinh Đ.T.T (SN 2001, quê ở tỉnh Bình Định) sẽ được đưa về đến quê nhà.

Người thân của T có mặt từ rất sớm để đón thi thể của cháu gái trở về quê nhà. 

Từ lúc nhận tin dữ của con đến giờ, có lẽ, đây là những ngày tháng đau buồn khó thể nào quên của vợ chồng anh Đinh Văn Khuân (40 tuổi, ở xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thạnh).

Tại nhà anh Khuân, khung cảnh u buồn, tang thương vây kín khắp căn nhà, cô bác họ hàng cũng đã có mặt từ rất sớm để đợi đón em T về.

,

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Một người thân của em T chia sẻ: "Tôi cùng nhiều cô, bác của cháu đã ở đây từ sáng sớm, nghe tin hôm nay cháu về lòng cứ nôn nao. Lúc nãy, gia đình gọi thì nghe nói là đã đi đến Phú Yên, khoảng vài tiếng nữa thì về đến đây.

Cũng trong chiều hôm qua (2.11), ông Hồ Quốc Dũng - Uỷ viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh uỷ Bình Định đã dẫn đoàn công tác đến thăm, chia buồn với gia đình vợ chồng anh Khuân.


,

澳洲幸运5是哪个国家的www.a55555.net)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。