欧博会员注册:‘Đấu trí’ tập 65: Boss chính là dượng của Lam?

欧博会员注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博会员注册开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ông Hùng muốn đẩy Đinh Hoàng Đức ra khỏi Đông Bình

chụp màn hình

Đấu trí tập 64 có những tình tiết cho thấy đại tá Trần Giang cùng điều tra viên An đã đến Đông Bình để phối hợp điều tra mở rộng vụ TN Mobile cũng như những khuất tất liên quan đến tuyến đường Hòa Đông. Điều này đã khiến nhóm lợi ích của Đinh Hoàng Đức rất hoang mang. Chủ tịch tỉnh Đông Bình thì bị bí thư Lê Bình nhắc nhở. Ông Phát đã rất bực mình vì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến uy tín của tỉnh cũng như việc chuẩn bị cho chiếc ghế bí thư của ông khi Lê Bình lên trung ương.

Vợ chủ tịch tỉnh Đông Bình có mối quan hệ thân thiết với ông Hùng

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, có thể thấy thượng tá Bàng chính là “tay trong” của boss. Bàng đã lén đến phòng của đội 1 để chụp lại kết quả báo cáo vụ TN Mobile và cũng bị boss nhắc nhở đã không làm tốt nhiệm vụ của mình, đến mức đội của Cục cảnh sát kinh tế xuống Đông Bình cũng không biết.

Đấu trí tập 64 còn có tình tiết đại tá Trần Giang bị phó giám đốc Việt “làm khó” khi quyết giữ kín thông tin và phương án điều tra, chỉ yêu cầu công an tỉnh phối hợp. Cái cách ông Việt nôn nóng muốn biết kế hoạch điều tra cũng cho thấy ông này rất có thể cũng là “nội gián”.

Đông nhắc Đinh Hoàng Đức về ông chú vợ rất có thể đang đâm sau lưng Đức

chụp màn hình

Trong một số tình tiết khác, đã có kết luận điều tra của viện kiểm sát rằng Vũ không liên quan đến việc nhận chạy án của anh rể nên đã được giám đốc công an tỉnh là ông Hải giao nhiệm vụ mới. Tất nhiên không tham gia cùng đội 1 nhưng Vũ sẽ âm thầm điều tra về mỏ số 1 cũng như việc khai thác, buôn bán quặng trái phép ở Đông Bình. Mà những chuyện này cũng liên quan đến Đinh Hoàng Đức và nhóm lợi ích.

Đấu trí tập 65 tối nay 19.10 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn khi Đinh Hoàng Đức họp nhóm lợi ích trong đó có Đông, nhưng boss lại không xuất hiện. Đông chỉ là người ra mặt thay boss, đã nói với Đức: “Bởi vì boss đã tìm ra phương án giải quyết gọn gàng nhất nên sớm muộn gì chú của anh sẽ bị khởi tố. Tất cả mọi việc anh em trong nhóm làm đều đã được che trên chắn dưới cả rồi. Và anh thừa biết chuyện đầu tư phần lớn là do cảm tính. Chính vì do cảm tính nên cơ quan điều tra không thể nào nắm bắt được. Nhưng tất cả những việc ông Hoàng làm lại quá chân thực. Mà biết đâu chính ông ta đang đâm sau lưng anh đấy anh Đức ạ”.

Đại tá Trần Giang trao đổi với Vũ và nhắc đến việc điều tra dòng tiền từ Đông An chảy vào Hùng Đơn

chụp màn hình

Một tình tiết cũng gây tò mò trong tập này là vợ chủ tịch tỉnh Đông Bình có mối quan hệ với dượng Hùng của Lam, cũng là chủ công ty dược Hùng Đơn. Ông Hùng đã bàn kế hoạch đẩy Đinh Hoàng Đức ra khỏi Đông Bình nhưng vợ chủ tịch tỉnh lại cho rằng Đức đang giúp ông Phát một số việc liên quan đến cái ghế bí thư: “Đưa Đinh Hoàng Đức ra khỏi Đông Bình càng xa càng tốt, mang theo tất cả những rắc rối hiện tại, chị hiểu ý em chứ… Chị lo xa quá, con rể cựu bí thư mà lại sợ không có lực đẩy. Em thấy anh có đủ năng lực và nhiệt huyết. Còn bây giờ nếu chị cần một tiếng nói có trọng lượng từ trung ương để em thu xếp”.

Đấu trí tập 65 còn có diễn biến cho thấy đại tá Trần Giang trao đổi với Vũ và có nhắc đến việc sẽ điều tra dòng tiền từ Đông An chảy vào Hùng Đơn nhưng sẽ giao cho điều tra viên An làm để khách quan hơn. Điều này đã khiến Vũ lo lắng bởi công ty Hùng Đơn chính là nơi Lam làm việc và là công ty của dượng Hùng.

Đấu trí tập 65: Boss chính là dượng Hùng của Lam?

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。