Telegram游戏频道(www.tel8.vip):Tuabin khí dòng JAC của Mitsubishi Heavy Industries thiết lập tiêu chuẩn ngành cho sản xuất điện 50Hz

Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Mitsubishi Power - thương hiệu giải pháp năng lượng của công ty Mitsubishi Heavy Industries, Ltd. (MHI) đã đạt được mốc 8.000 giờ vận hành thực tế (AOH) cho tuabin khí M701JAC.

Tổ máy tuabin khí nói trên được lắp đặt cho nhà máy nhiệt điện chu trình hỗn hợp tuabin khí (GTCC) của liên doanh giữa Công ty TNHH Gulf Energy Development của Thái Lan. Tuabin khí M501JAC mẫu 60Hz trước đây đã đạt 8.000 AOH vào tháng 6 năm 2018 và với M701JAC mẫu 50Hz hiện cũng đã vượt hơn 8.000 AOH, dòng JAC tiên tiến có làm mát bằng không khí (dòng J có làm mát bằng không khí) đã thiết lập một tiêu chuẩn ngành về độ tin cậy cho cả hai thị trường 50Hz và 60Hz. Thành tựu này đưa ra bằng chứng chắc chắn hơn về độ tin cậy của tuabin khí dòng JAC.

Dòng JAC làm mát bằng không khí của Mitsubishi Power

Dự án nhà máy điện chu trình hỗn hợp tại Thái Lan là liên doanh giữa Công ty TNHH Gulf Energy Development và Công ty Mitsui & Co., Ltd. Để xây dựng và vận hành hai nhà máy điện quy mô lớn, một ở tỉnh Chonburi và một ở tỉnh Rayong, bao gồm tám tổ máy tuabin khí M701JAC với tổng công suất là 5.300 megawatt (MW). Tổ máy đầu tiên trong số các tổ máy được chuyển giao hiện vượt mức 8.000 AOH này đã bắt đầu vận hành vào cuối tháng 3 năm 2021 tại nhà máy thuộc tỉnh Chonburi, cách thủ đô Bangkok khoảng 130 km về phía đông nam. Nhà máy điện này đã có ba tổ máy M701JAC đang vận hành.

,

足球情报分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trước kết quả đã đạt được này, ông Toshiyuki Hashi - Thành viên điều hành cấp cao của MHI và là Giám đốc Bộ phận Chuyển tiếp Năng lượng và Trụ sở chính của Hệ thống Năng lượng chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào rằng các tuabin khí dòng JAC tại hai nhà máy này đã đạt được cả độ tin cậy và hiệu suất cao, đạt 8.000 giờ vận hành. Chúng tôi tin rằng tuabin khí dòng JAC, với khả năng cung cấp ổn định năng lượng sạch với hiệu suất cao thông qua việc sử dụng nhiên liệu hydro, sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai trong việc hiện thực hóa một xã hội trung hòa carbon.”

Tuabin khí dòng JAC tận dụng nhiệt độ đầu vào tuabin ở mức cao 1.650°C, mang lại hiệu suất phát điện hàng đầu thế giới là 64%. Đây là mức cao nhất đối với một nhà máy điện. Kể từ khi ra mắt các tuabin khí dòng J (bao gồm dòng JAC) vào năm 2009 trên thị trường, các đơn đặt hàng đã tăng đều đặn từ các khách hàng ở Nhật Bản và trên thế giới, đạt mức tổng cộng là 92 tổ máy. Trong số này, 52 tổ máy hiện đang vận hành thương mại, với tổng số giờ vận hành vượt hơn 1,7 triệu giờ cho toàn bộ dòng JAC.

Dựa trên việc thiết lập một tiêu chuẩn ngành về độ tin cậy với 8.000 AOH cho cả hai mẫu M701JAC và M501JAC, Mitsubishi Power sẽ tập trung hơn nữa vào việc thúc đẩy áp dụng rộng rãi các tuabin khí dòng JAC tiên tiến và góp phần vào giảm ô nhiễm môi trường trong bối cảnh đảm bảo sản xuất điện ổn định, vốn là điều cần thiết cho sự phát triển kinh tế toàn cầu và các chiến lược chuyển đổi năng lượng.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。