telegram国外群组 (www.ad6868.vip):Tái diễn tình trạng lấn chiếm công viên mang tên cố nhạc sĩ nổi tiếng ở Huế

最准足球预测www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的最准足球预测登录网址、最准足球预测备用网址、最准足球预测最新网址、最准足球预测手机网址、最准足球预测管理网址、最准足球预测会员网址。提供最准足球预测APP下载,最准足球预测APP包含最准足球预测代理登录线路、最准足球预测会员登录线路、最准足球预测信用网开户、最准足球预测现金网开户、最准足球预测会员注册、最准足球预测线上投注等业务。

Vào giữa tháng 3/2023, Trung tâm Công viên cây xanh Huế phối hợp với UBND phường Gia Hội cùng các đơn vị chức năng triển khai dọn dẹp, yêu cầu chủ các hàng quán lấn chiếm tại công viên Trịnh Công Sơn hoàn trả lại mặt bằng. Sau khi tháo dỡ các hạng mục lấn chiếm, lực lượng chức năng tiến hành rào chắn bằng tôn để ngăn chặn việc người dân có thể tái lấn chiếm để kinh doanh.

Dù lực lượng chức năng đã tiến hành rào chắn, người dân lại tự ý mở rào để tạo lối đi vào công viên.

Sau gần 2 tháng, đến nay theo ghi nhận của PV Báo Sức khỏe & Đời sống, một số hộ dân lại tự ý phá dỡ rào tôn, tạo lối đi để vào công viên để tiến hành các hoạt động, kinh doanh, buôn bán quán nhậu.

Trao đổi với PV, ông Lê Như Chinh - Giám đốc Trung tâm Công viên cây xanh Huế thừa nhận, có tình trạng người dân tự cắt tôn, tái lấn chiếm công viên để kinh doanh.

Lối mở được tạo ra để đi qua công viên Trịnh Công Sơn.

,

新2最新网址www.hg6868.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

"Trước đó, người dân có tháo dỡ rào chắn, tôi đã chỉ đạo anh em rào lại một lần rồi. Một số hộ dựng lều quán đã bị tháo dỡ hết nhưng lại mở rào để qua đặt bàn ghế, trong ngày hôm nay sẽ chỉ đạo các lực lượng về kiểm tra, tiến hành rào chắn lại", ông Chinh nói.

Phá rào để kinh doanh quán nhậu.

Một số hàng quán mở lối qua công viên Trịnh Công Sơn để hoạt động kinh doanh, buôn bán quán nhậu.

Được biết, trước đó lực lượng chức năng đã tiến hành tháo dỡ 9 hàng quán lấn chiếm công viên Trịnh Công Sơn để kinh doanh, sau đó sử dụng tôn để rào chắn lại công viên với chiều dài khoảng 900m.

Xem thêm video đang được quan tâm:


,

telegram国外群组www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram国外群组登录网址、telegram国外群组备用网址、telegram国外群组最新网址、telegram国外群组手机网址、telegram国外群组管理网址、telegram国外群组会员网址。提供telegram国外群组APP下载,telegram国外群组APP包含telegram国外群组代理登录线路、telegram国外群组会员登录线路、telegram国外群组信用网开户、telegram国外群组现金网开户、telegram国外群组会员注册、telegram国外群组线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。