新2网址大全(www.hg8080.vip):TPHCM lập đoàn thanh tra hệ thống Anh ngữ Apax Leaders

新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Chiều 13/2, chia sẻ với phóng viên Dân trí, ông Hồ Tấn Minh, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM cho biết, Sở vừa ký quyết định thành lập đoàn thanh tra để thực hiện thanh tra hệ thống Anh ngữ Apax Leaders trên địa bàn thành phố. Việc thanh tra sẽ thực hiện ngay trong tuần này. 

Ông Minh chia sẻ, Sở sẽ thực hiện thanh tra về công tác dạy học và quản lý tại Apax Leaders. Sở không thanh tra vấn đề học phí - đó là thỏa thuận dân sự giữa trung tâm và phụ huynh. 

Theo đại diện Sở, qua kiểm tra, Phòng Quản lý cơ sở giáo dục ngoài công lập ghi nhận hiện chỉ còn một địa điểm đóng tại Phú Nhuận trong 41 địa điểm của Apax Leaders trên địa bàn thành phố đang hoạt động. Tất cả các địa điểm khác đều đóng cửa, niêm phong. 

Nhà thầu treo băng rôn đòi nợ trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Trường Chinh, TPHCM đã đóng cửa (Ảnh: Hoài Nam).

Theo báo cáo cuối năm 2022 của hệ thống Anh ngữ Apax Leaders, trong 41 trung tâm, có 11 trung tâm đang hoạt động, 10 trung tâm dự kiến chuyển địa điểm, 20 trung tâm dự kiến giải thể.  Tuy nhiên, đến thời điểm này, Sở vẫn chưa nhận được hồ sơ liên quan đến việc chuyển địa điểm cũng như giải thể trung tâm.

Những ngày qua, phụ huynh tại nhiều quận huyện tại TPHCM lên tiếng đòi lại học phí khi hàng loạt trung tâm Anh ngữ Apax Leaders không hoạt động, đóng cửa...

Phụ huynh cũng gửi đơn đến Giám đốc và Thanh tra Sở GD&ĐT TPHCM tố cáo trung tâm này có dấu hiệu chiếm dụng học phí của phụ huynh. 

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。