打三公有包赢的方法吗(www.eth0808.vip):74 tác phẩm được trao Giải Búa liềm vàng lần thứ VII

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tối 3/2, Nhà hát Lớn Hà Nội diễn ra Lễ công bố và trao Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VII-năm 2022 nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023).

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi lẵng hoa chúc mừng. Nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ; Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Trương Thị Mai cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến dự lễ trao giải.

Đây là năm thứ 7 của giải với 2.031 tác phẩm dự thi và 34 tỉnh, thành phố tổ chức Giải Búa liềm vàng cấp tỉnh. 

Kết quả, Ban tổ chức trao 6 giải A, 12 giải B, 18 giải C, 30 giải khuyến khích và 8 giải chuyên đề tôn vinh các tác giả, nhóm tác giả. 

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu tại lễ trao Giải Búa liềm vàng.

Phát biểu tại lễ trao giải, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết, Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng mang tên Búa liềm vàng lần thứ VII-năm 2022 tiếp tục trở thành nơi hội tụ, kết tinh và thể hiện những tìm tòi, khám phá, lao động, sáng tạo cho những người làm báo chuyên và không chuyên trong cả nước.

Ban tổ chức giải đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực và thu hút sự tham gia đông đảo của các cơ quan báo chí, liên chi hội nhà báo, các nhà báo và cả các cộng tác viên khắp trong nước và ngoài nước, với mọi lứa tuổi, mọi thành phần đa dạng nghề nghiệp và trình độ học vấn.

Chủ tịch Quốc hội đặc biệt hoan nghênh và biểu dương đội ngũ tác giả, cơ quan báo chí đã sáng tác 2.031 tác phẩm dự giải. 

"Các tác phẩm dự giải và đạt giải là kết quả của sự tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề, tình yêu đất nước, dân tộc, niềm tin vào tình yêu chân thành của người làm báo đối với Đảng ta. 

Sức hấp dẫn và hiệu ứng lan tỏa của các tác phẩm báo chí về đề tài xây dựng Đảng càng khẳng định trách nhiệm và sự ủng hộ to lớn của cấp ủy chính quyền các cấp và cả hệ thống chính trị. Đặc biệt, là sự cổ vũ nhiệt thành của toàn thể nhân dân đối với nền báo chí Cách mạng Việt Nam", Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh.

Tác phẩm Vụ Việt Á và "phép thử" cán bộ của Báo điện tử Dân trí giành giải Khuyến khích.

Phát biểu kết thúc buổi lễ, bà Trương Thị Mai, Trưởng ban Chỉ đạo Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng, cho biết: Phát huy kết quả đã đạt được, Giải Búa liềm vàng lần thứ VIII-năm 2023 cần bám sát các trọng tâm của công tác xây dựng Đảng để tiếp tục có thêm nhiều tác phẩm mang được sức lan tỏa tích cực, truyền tải được yêu cầu của Đảng, mong muốn của nhân dân. 

Tức là những vấn đề mới, vấn đề chưa được khai thác, đề cập sâu sắc trong thời gian qua để giải mang tính toàn diện hơn, đóng góp tích cực cho công tác xây dựng Đảng, góp phần thực hiện di huấn của Bác Hồ. 

Bà Trương Thị Mai tuyên bố phát động Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa Liềm vàng) lần thứ VIII-2023.

Xây dựng Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh xứng đáng là một Đảng chân chính, vừa là đạo đức, vừa là văn minh, lãnh đạo thành công sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, niềm tin của nhân dân đối với Đảng. 

Trên tinh thần đó, bà Trương Thị Mai tuyên bố phát động Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa Liềm vàng) lần thứ VIII-2023.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。